โดนขึ้นครูหลังจากบวชมานาน

สวัสดีครับ ผมชื่อว่า เผือก ปัจจุบันนี้ผมอายุ 31 ปีครับ ที่ผ่านมาตั้งแต่ผมอายุ 20 ผมก็บวชเรียนมาตลอด จะเรียกว่าใช้ชีวิตอยู่ใต้ผ้าเหลืองมาตลอดก็ไม่ผิดครับ แต่ปัญหาก็เกิดขึ้นเพราะว่าครอบครัวไม่มีคนสืบต่อธุรกิจ ผมก็เลยต้องจำใจลาสิกขาออกมาเพื่อดำเนินงานธุรกิจของที่บ้านต่อ เพราะต้องมาใช้ชีวิตเป็นคนทั่วไปมันก็ยังไม่ค่อยชินเท่าไหร่ครับ ที่ผ่านมาผมไม่ได้ดูคลิปโป๊เลยตั้งแต่เริ่มบวช พอออกมาเจอโลกภายนอกแบบนี้เวลาเห็นสาวๆแต่งตัวเซ็กซี่ มันก็เลยรู้สึกร้อนวูบวาบเป็นธรรมดา

การดับกระหาย เคล็ดลับง่าย ๆ เพื่อร่างกายสดชื่น

ความกระหาย ถือว่าเป็นสัญญาณเตือนจากร่างกายว่าต้องการน้ำ ส่วนใหญ่แล้วเราจะรู้สึกกระหายน้ำอย่างมาก เมื่ออุณหภูมิร่างกายสูงขึ้น เหงื่อออก แม้กระทั่งตอนที่เราดูคลิปโป๊ หรือสูญเสียน้ำจากระบบย่อยอาหาร ร่างกายจะสูญเสียน้ำและเกลือแร่ ส่งผลให้รู้สึกกระหาย

วิธีผ่อนคลายจากการนวด สบายตัวแถมยังสบายใจ

วิธีผ่อนคลายที่มนุษย์เรานิยมใช้กันมาอย่างยาวนาน ก็คือการนวด มีมายาวนานหลายพันปี เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีการในการดูแลลูกค้าสำหรับโสเภณีในสมัยโบราณ ก่อนจะมีหนังโป๊ให้เราดูซะอีก เป็นการใช้มือบีบ คลึง กด ดัด หรือกระตุ้นจุดต่างๆ บนร่างกาย เพื่อช่วยให้ผ่อนคลาย ลดอาการปวดเมื่อย และส่งเสริมสุขภาพที่ดี